Các văn bản
Cùng nhau tranh tài
Năm 2019 : 1.585

“Vườn dừa mé biển tung đuôi phụng,

Dãy bắp sườn non thẳng cánh cò”

Những vần thơ nói về An phú:

Tiền thân là trường TH An Phú, năm 2006 được vinh dự mang tên người chiến sĩ cộng sản kiên trung: Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.Trường nằm phía bắc TP Tuy Hòa xinh đẹp với bờ biển dài cát trắng,thơ mộng, tỏa bóng dừa, có nhiều tiềm năng về du lịch sinh thái. Tập thể CB-GV và học sinh luôn tự hào về ngôi trường xinh xắn , khang trang, rợp bóng cây xanh.

Mặc dù là trường thuộc vùng bãi ngang, diện đặc biệt khó khăn nhưng với sự cố gắng nỗ lực của Cấp ủy, Chính quyền địa phương và đội ngũ  nhà giáo của trường luôn là điểm sáng nhất trong công tác duy trì sĩ số học sinh. Hoạt động văn hóa, VN, TDTT được nhà trường chú trọng và quan tâm đúng mức nên trong những năm qua trường luôn đạt được nhũng  thành tích đáng khích lệ.

Tập thể thầy và trò nhà  trường luôn luôn cố gắng không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hăng hái tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do ngành phát động. Từ ngày thành lập đến nay nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,  Kết quả học tập của HS năm sau cao hơn năm trước.